Tin Nhanh 24h

Chấn động Biden có thể bị bắt, Ông trùm sản xuất phiếu bầu cho Biden, sẵn sàng vạch trần gian lận

Ông trùm tội phạm người Mỹ gốc Ý Joseph Salvatore “Skinny Joey” Merlino đồng ý lật tẩy Đảng Dân chủ để được xóa hồ sơ tộiphạm?

Sao chépMã AMP

Thông tin độc quyền cho biết, anh ta cùng nhóm tộiphạm của mình đã nhận tiền của Đảng Dân chủ để “sản xuất” phiếu bầu cho Biden trong đêm bầu cử, và giờ sẵn sàng cung cấp lời khai vạch trần vụ việc để được xóa bỏ các tội lỗi của mình.

Luật sư của chiến dịch Tổng thống Trump, Giám đốc điều hành của Trung tâm Luật và Công lý Hoa Kỳ, Jordan Sekulow đã tweet một bài báo độc quyền từ Buffalo Chronicle cho biết ông trùm tội phạm gốc Ý, Joey Merlino, có thể sẵn sàng lật tẩy các hoạt động của Đảng Dân chủ để được xóa hoàn toàn hồ sơ tội phạm kéo dài hàng chục năm của mình.

Ngoài việc tweet liên kết đến bài báo của Buffalo Chronicle, Sekulow đã tweet: “Theo dõi tất cả các chỉ dẫn về # Bầu cử 2020 ĐỘC QUYỀN:

Làm thế nào một tên trùm của đám du thủ du thực Philadelphia lại đánh cắp được cuộc bầu cử – và tại sao anh ta có thể lật tẩy Joe Biden”

Theo Buffalo Chronicle, một cộng sự nói rằng Merlino có thể sẵn sàng lật tẩy Joe Biden và các quan chức chính trị Pennsylvania, những người đã ra lệnh để khoảng 300.000 phiếu bầu cử được tích cho Biden.

Nguồn tin cáo buộc rằng Merlino và một nhóm cộng sự của anh ta đã sản xuất những lá phiếu đó với tỷ lệ 10 đô la mỗi lá phiếu – một con số khổng lồ 3 triệu đô la cho ba ngày làm việc.

Sau đó, chúng được đóng gói trong các hộp các tông không có mô tả và được thả bên ngoài Trung tâm Hội nghị Philadelphia.

Các lá phiếu đã được mua bằng tiền mặt. Người ta cho rằng các nhân viên của Đảng Dân chủ làm việc bên trong văn phòng bầu cử của Philadelphia đã cung cấp cho Merlino những thùng phiếu thô chỉ vài giờ trước khi các cuộc bỏ phiếu đóng cửa vào đêm bầu cử, sau đó anh ta vận chuyển đến hai hộ gia đình tư nhân ở Nam Philadelphia.

Đến 10 giờ tối hôm đó nhóm của Merlino đã tạo ra hơn 3.000 phiếu bầu mỗi giờ, con số này nhanh chóng tăng lên hơn 6.000 phiếu bầu mỗi giờ trước nửa đêm.

Nhưng bây giờ, Merlino có thể sẵn sàng lật tẩy Biden – trong lời khai trước Quốc hội – nếu Tổng thống Donald J. Trump sẵn sàng tuyên bố xóaán tích kéo dài hàng thập kỷ của tên cướp lâu năm.

Và, tất nhiên, Merlino muốn được ân xá về hành vi gian lận bầu cử và bất kỳ tộidanh nào mà anh ta có thể tự nhận trong lời khai của mình.

Jordan Sekulow đã xuất hiện trên Newsmax sáng nay, nơi anh ấy thảo luận về cập nhật mới nhất về những gì đang xảy ra liên quan đến các cuộc bỏ phiếu bất hợp pháp ở Pennsylvania.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!