Tin Tức 24h

Cô gái người gốc Việt là Nhân viên quán cà phê Edmonds bị nứt hộp sọ tại nơi làm Việc khi chặn kẻ cướp

Sao chépMã AMP

EDMONDS, Wash – Một nhân viên quán cà phê đang hồi sức trong bệnh viện sau khi cố gắng ngăn kẻ trộm lấy trộm ví của cô, sự việc xảy ra vào khoảng 2:15 chiều.

vào Chủ nhật tại khu phố Westgate. Vào thứ Hai, Jaiiya Café thiếu mất một nhân viên, vì một người đồng nghiệp của họ là Lina Lưu đang trong quá trình hồi phục sau khi bị rạn xương sọ.

Chee Wong, chủ quán cà phê cho biết: “Cô ấy luôn ở đó để giúp đỡ chúng tôi và là một người thực sự tốt bụng. Chúng tôi thực sự nhớ cô ấy”.

Cảnhsát Edmonds cho biết một phụ nữ vào quán cà phê và rời đi mà không mua bất cứ thứ gì.

Wong cho biết ngay sau đó, các camera giám sát đã chụp được cảnh người phụ nữ đi qua một nhà để xe.

Cửa sau của quán cà phê, tiếp giáp với nhà để xe, đã bị mở và ví của Lưu nằm trên bàn gần đó.

Wong cho biết Lưu đang làm việc phía sau quầy thì thấy người phụ nữ mở cửa, giật chiếc túi và chạy về phía một chiếc ô tô đang đợi.

“Cô ấy bắt đầu hét lên,” Dừng lại! Dừng lại! “Và sau đó chạy ra khỏi cửa … Tôi chạy theo cô ấy,” Wong nói.

“Điều tiếp theo tôi biết, tôi thấy Lina chạy tới một chiếc xe hơi, nhảy lên thành xe và sau đó chiếc xe tăng tốc cùng cô ấy trên xe.”

Lina Lưu sau đó ngã khỏi xe đang chạy quá tốc độ, đập đầu xuống đất. Wong cho biết anh không nhìn thấy biển số xe.

McClure mô tả chiếc xe là một chiếc Acura MDX màu bạc hoặc màu sâm panh với cửa sổ có thể ngả màu.

Người phụ nữ bị tình nghi khoảng 5’4 ”được nhìn thấy lần cuối mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu trắng và có mái tóc xoăn dài, có thể được nhuộm màu đỏ sẫm.

Cảnhsát đang làm việc để có được video giámsát từ các doanh nghiệp xung quanh. Bất cứ ai có thể nhìn thấy chiếc xe chạy nhanh qua khu phố Westgate hoặc nghe thấy điều gì đó về vụ việc được yêu cầu gọi cho Sở Cảnhsát Edmonds ngay lập tức.

Thông tin có thể giúp ích cho cuộc điềutra và dẫn đến một vụ bắtgiữ.

McClure cho biết: “Bất cứ lúc nào chúng tôi có thể làm việc với cộng đồng của mình để giúp giải quyết tộiphạm và làm cho cộng đồng antoàn hơn, chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội đó”.

“Chúng tôi có mối đedọa đối với cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang tích cực điềutra việc này trong phạmvi có thể và bắt người này.”

Một tài khoảng Gofundme được tạo ra để giúp đỡ Lina Lưu chi phí y tế: https://www.gofundme.com/f/help-lina-luu-with-medical-expenses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *