Tin Tức 24h

Đức: Hiện nay đã có 156 người thiệtmạng, người Việt mất tích trong bão con số cụ thể

Sao chépMã AMP

Sau trận mưa lớn và lũ lụt ở Đức, số người c.h.ế.t đã lên ít nhất 156 người.

Riêng tại khu vực Ahrweiler lớn hơn (Rhineland-Palatinate), số người c.h.ế.t là 110. Theo cảnhsát, ít nhất 670 người bịthương ở đó. Ở North Rhine-Westphalia có ít nhất 46 trường hợp t.ử v.o.n.g.

Cũng có rất nhiều người mất tích theo báo cáo có khoảng 1.300 người mất tích ở miền Tây nước Đức, gồm chủ yếu người dân, nhiều lao động Việt nam cũng đã được báo mất tích trọng trận lũ này chứ thể liên lạc được cho tới thời điểm hiện tại.


Bộ Quốc phòng đã phátđộng báođộng thảm họa quân sự vì thảmhọa thời tiết khắcnghiệt.

Cảnhsát ở NRW tiếp cận hơn 700 người mất tích saubão

Khi tìm kiếm các n.ạ.n n.h.â.n của cơn bão ở North Rhine-Westphalia, cảnhsát đã tiếp cận hơn 700 người mất tích qua điện thoại.

Cảnhsát thông báo hôm Chủ nhật rằng một số lượng lớn những người mất tích mà cảnhsát Cologne nhận được đã được làm rõ.

Tại Rheinbach, các dịch vụ k.h.ẩ.n c.ấ.p đã vớt được một xác c.h.ế.t khác vào buổi trưa, nâng số người c.h.ế.t ở quận Rhein-Sieg bị ảnh hưởng lên 9 người.

Khoảng 250 dịch vụ khẩncấp từ cảnhsát, đội cứu hỏa, lực lượng vũ.trang Đức và tổ chức cứu trợ kỹ thuật đã làm nhiệm vụ hôm Chủ nhật tại quận Rhein-Sieg và quận Euskirchen để tìm kiếm những người mất tích khác.

Theo cảnhsát, khoảng 150 người hiện đang mất tích trong khu vực.

Hàng chục nghìn căn hộ đang sống trong cảnh ko điện thắp sáng, thiếu nước sạch để uống !

Gói cứu trợ đầu tiên trị giá 50 triệu euro đã được bàn và chốt hạ! Các gói cứu trợ lũ tiếp theo cũng đang được ráo riết bàn bạc để làm sao đồng tiền được chảy nhanh tới nhất những nơi bị thiêntai và cần được khắc phục hậuquả của Lũ !

Trưa nay Tổng thống Đức Steinmeier cùng ứng cử Thủ tướng tương lai ngài Laschet đã tới thăm Erlfstadt – một nơi bị ảnh hưởng Lũ rất nặng nề !

Ngày mai Thủ tướng sẽ cùng cộng sự của bà đích thân tới hiện trường, cụ thể là bang Rheinland-Pfalz.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *