Tin Tức 24h

Đức: Người Việt mất tích ở Kirchheimer am Necka mong được bình an

Sao chépMã AMP

Cháu gái 18 tuổi cao 1m60 đi giầy màu hồng mất tích ( có ảnh cháu bên dưới) . Là con gái của anh chị Tuấn Liên ở Kirchheimer am Necka ( Landkreis Ludwigsburg) .

Sáng thứ 2 ngày 19-07-2021 cháu đến trường làm bài kiểm tra – nhưng Trường học xác nhận không thấy cháu tới trường ,và đến giờ chưa về nhà .

Cô bác , anh chị và các bạn nhìn thấy hoặc biết cháu ở đâu thì báo cho cảnhsát hoặc số điện thoại của anh trai em ấy bên dưới.


Mọi người đọc được tin thì giúp gia đình anh chị chiasẻ lên các trang mạng để sớm tìm thấy cháu.

Thủ tướng Merkel cảnhbáo: Ca cσvíd ở Đức tăng theo cấp số nhân

Thủ tướng Đức Angela Merkel lo ngại tình trạng ca cσvíd tại nước này đangtăng theo cấp số nhân

“Số liệu ca nhiễm đang tăng trở lại một cách rõ ràng và đáng lo ngại. Chúng ta đang chứng kiến mức tăng theo cấp số nhân”,

Thủ tướng Đức Angela Merkel phát biểu tại cuộc họp báo ở Berlin hôm nay, thêm rằng “mỗi mũi tiêm là một bước nhỏ hướng tới sự trở lại bình thường”.

Thủ tướng Đức Angela Merkel tới tại cuộc họp báo ở Berlin hôm nay. Ảnh: AFP.

Đức ghi nhận ca cσvíd trong mùa hè thấp so với nhiều nước láng giềng châu Âu, nhưng ca nhiễm tăng trở lại hai tuần qua, phần lớn do biến chủng mới

Viện Robert Koch (RKI) hôm nay cho biết nước này ghi nhận thêm 1.890 ca nhiễm và tỷ lệ mắc là 12,2 ca mới trên 100.000 người trong 7 ngày qua, tăng từ mức 4,9 đầu tháng này.

Bà Merkel nhận định canhiễm sẽ tănggấp đôi trong hai tuần tới và kêugọi người dân đi tiêmphòng.

“Với tỷ lệ nhiễm ngày càng tăng, có thể chúng ta cần đưa ra các biện pháp bổ sung. Càng nhiều người được tiêmchủng, chúng ta sẽ càng tự do, không chỉ với tư cách cá nhân mà còn cả cộng đồng”, Thủ tướng Đức nhấnmạnh.

Đức bắt đầu nới lỏng hạn chế ngăn cσvíd hồi tháng 5 và hiện mở cửa trở lại các nhà hàng, cửa hiệu, hồ bơi và bảo tàng, cũng như nới lỏng giới hạn đối với các cuộc tụ họp công cộng và riêng tư.

Hiện 60,4% người Đức đã được tiêm một mũi tiêm cσvíd và 48% đã tiêmđủ hai mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *