Tin Tức 24h

Đức: Hôm nay тσà тυүêη áη vụ 3 người Việt ở Sachsen, trong tiếng khóc nghẹn

Sao chépMã AMP

Cách đây 6 tháng, sau vụhỏa hoạn thiêu rụi toà nhà của nghệ sĩ Michael Fischer-Art (51 tuổi) ở Borna gần Leipzig, một trại trồng á phiện dưới tầng hầm bị cứuhoả và cảnhsát phát hiện.

Ngôi nhà này trước đây nguyên là một công xưởng sản xuất than tổ ong, được chủ nhà mua và cải tạo lại thành chung cư cho thuê.

Sau khi vụhoả hoạn dập tắt, trại trồng cầnsa dưới tầng hầm bị phát hiện với tổng cộng hàng trăm cây đang tới kỳ thu hoạch.

Cháy nhà ra mặt chuột

Kết quả, một người Việt Nam, 21 tuổi, được phát hiện ngay gần hiệntrường.

Người này tìm cách chạy thoát ra khỏi đámcháy, với nhiều vếtthương, bỏng, được xe cứu thương đưa tới bệnh viện cấpcứu dưới sự giám sát của cảnhsát.

Hai đồng phạm người Việt khác 35 và 45 tuổi cũng bị cảnhsát điềutra sau đó bắtgiữ, với cáo buộc tới 3 tộidanh, cẩu thả gâyhoả hoạn, trồng á phiện, вυôη вáη мαтúү.

T.o.à tuyên á.n

Sau nhiều phiên xét xử, Toàtuyên phạt 2 bị cáo, 21, 45 tuổi 2 nămtù giam vì phạmtội tòng phạm giúp buônbán cầnsa tráiphép.

Thủ phạm chính tổ chức trồng cần sa 35 tuổi bị phạt 27 tháng tùgiam (tức 2 năm 3 tháng) can tội gây hoả hoạn, tổ chức trồng á phiện và вυôη вáη мα тúү.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *