Tin Tức 24h

Lao động Việt hết đường về mẹ ơi cứu con, ҍị Եɾuy Եố ѵì Եộí ϲố ցíếԵ người tại Đài Loan

Sao chépMã AMP

Lao động nước ngoài họ Nguyễn (阮) ở Đào Viên khai do không hài lòng với người bạn họ Đức (德) uống rư..ợu gây ồn ào, nên đã trực tiếp đá..nh anh này trong ký túc xá, hơn nữa, còn dùng dao gọt hoa quả ch..ém Đức tới tấp.

Theo điềutra của cảnhsát, Nguyễn (31 tuổi) và một người bạn đồng hương họ Đức sống trong ký túc xá nhà máy ở quận Longtan (龍潭 區).

Vào lúc 10h tối ngày 26/6 năm nay, hai người vốn dĩ hẹn nhau uống rượu, nhưng không ngờ chỉ vì một chuyện nhỏ mà xảy ra cãi vã.

Vì uống được vài ly rư..ợu nên tinh thần vô cùng kí..ch độ..ng liền xảy ra đá..nh nh..au quyết liệt.

Nguyễn nổi đi..ên cầm da..o gọt hoa quả lao tới ché..m nhiều nhát và cổ và cánh tay của đối phương, ngón tay phải của anh Đức cũng bị đá..nh g..ãy xươ..ng, các đồng nghiệp có mặt nghe thấy tiếng cãi vã dữ dội liền chạy tới can ngăn thì hai bên mới dừng lại.

Hiện trườ..ng v..ụ á..n đẫ..m má..u, xe cấ..p c..ứu vội vàng đến hi..ện trư..ờng đưa anh Đức đến bệnh viện để cấp cứ..u mới giữ lại được mạng sống.

Nguyễn khai nhận rằng, do không hài lòng với Đức vì gây ồn ào sau khi uống rư..ợu nên đã xảy ra tranh ch..ấp bằng dao.

Anh Đức cũng chỉ rõ việc Nguyễn đã dùng dao tấ..n cô..ng vào đầu, cổ và những điểm có thể g..ây ch..ết người, và cũng cung cấp bá..o cáo giám đị..nh của bệnh viện.

Cảnhsát cũng thu giữ con d..ao gọt hoa quả mà Nguyễn sử dụng trong ký túc xá nơi xả..y r..a v..ụ á..n, vết m…áu được thu thập và gửi đi giám định để xác nhận phù hợp với ADN của anh Đức.

Cơ quan công tố nhận định, về mặt khách quan, Nguyễn phạ..m tộ..i gi..ết người vì đã tấ..n cô..ng vào bộ phận ng..uy hiể..m có thể g..ây ch..ết người và tiến hành tru..y tố Nguyễn dựa trên tộ..i cố gi..ết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *