Tin Tức 24h

Vụ áղ ϲհấղ độղց nước Đức: Phải chăng 1 sinh viên Việt Nam đã ăn gan ղạղ ղհâղ

 

Sao chépMã AMP

Một Sinh viên Việt Nam tại thành phố Jena, CHLB Đức đã bị b..ắt gi..am sau khi gi..ết người sinh viên Trung Quốc và phân thân làm nhiều mả..nh , phi ta..ng tại sông Saale


Tháng 8 tại Jena, một sinh viên Vật lý người Việt Nam, 23 tuổi bị cho là đã dùng búa đ..ập ch…ết một sinh viên ngôn ngữ Đức 25 tuổi người Trung Quốc.

Không chỉ có vậy, kẻ được cho là hu…ng th..ủ đã ch…ặt xác nạ…n nh..ân thành nhiều mảnh, chia vào các túi để vứt nhiều nơi ở Jena.

Theo các phương tiện truyền thông, thú rừng đã tình cờ tìm thấy chân n..ạn nh..ân và tha vào khoang chứa động cơ xe hơi làm người chủ nhìn thấy vô cùng hoả..ng s..ợ

Nhưng sau khi tìm thấy các ph..ần th..i th..ể và mổ khám ngh..iệm t..ử t..hi ở Viện Pháp y, các bác sĩ pháp y đã tìm thấy các cơ quan nội tạng khác, nhưng không tìm thấy gan nạ..n nh..ân.

Bộ gan xem chừng đã được dùng dao để tách gọn gàng khỏi th..i th..ể nạ..n nh..ân.

Hu..ng th..ủ người Việt được xác nhận là mắc bệnh tâm thần phân li..ệt, chứng hoang tưởng nên đã được đưa vào bệnh viện tâm thần để điều trị.

Do được biết hu..ng th..ủ trước khi g..ây á..n có xem bộ phim dài nhiều tập của Mỹ „Hannibal“, trong đó nhân vật chính Hannibal Lecter đã gi…ết người hàng loạt và ăn ph..ủ tạ…ng nạ..n nhâ..n, nên giờ đây Viện Công tố không loại trừ khả năng hu..ng th..ủ đã lấy riêng gan nạ..n nh…ân để ăn.

Công tốviên Martin Zschächner nhậnxét: „Dù sao, bộ phim Hannibal cũng đóng một vai trò lớn trong cuộc đời của người bị bu..ộc tộ…i. Bộ ga..n đã được cố ý lấy ra khỏi cơ thể“.


Do vào thời điểm ph..ạm t..ội, hu..ng th…ủ bị bệnh tâm thần, không ý thức được tộ..i lỗ..i nên bị cá..o đã không bị tuy…ên á..n, mà được chỉ định giữ tại bệnh viện tâm thần để điều trị.

Việc bị giữ lại ở bệnh viện có thể lâu dài, không hạn chế thời gian.

Chiếc cầu tại thành phố Jena, nơi nghi phạm sinh viên Việt Nam đã vứ..t x..ác sinh viên Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *