Tin Tức 24h

23/11,Bại lộviệcKết hôngiả cách đây 10 năm Ông gốc Việt Phu Thanh Huynh lĩnhphạt 20.000 USD và lĩnh thêm1năm quảnchế

Phu Thanh Huynh phải bồi thườngđúng số tiền mà anh ta đã nhận và phải chịu hìnhphạtmột năm quản chế do hành vi phạmphápluật của mình.

Sao chépMã AMP

Một người đàn ông gốc Việt ở TP Springfield, thuộc bang Massachusetts (Mỹ) đãbịkếtán vì tham gia một cuộchôn nhângiả và nóidối với các viên chức An ninh Nội địa về mốiquanhệ để người phụ nữ màanh takếthôn nhập cưvào Mỹ.

Trang Mass Live ngày 23-11 đưa tin Thẩm phán Tòa án Khu vực Mark G. Mastroianni hôm 22-11 đãtuyênphạtPhu Thanh Huynh một nămquảnchế, đồng thời buộcbịcáonàybồithường 20.000 USD.

Các nhàđiềutra phát hiện ra rằng vào tháng 9-2013, Phu Thanh Huynh, năm nay 33 tuổi, đã kết hôn với một phụ nữ Việt Nam, được ghi tên trong hồsơtòaán là Jane Doe.

Các côngtố viên cho biết cuộchôn nhânchỉ nhằm mụcđíchđưa người phụ nữnhập cảnh vào Mỹ, và cặp đôi này chưa bao giờsốngchung với nhau saukhi kết hôn.

 

Trong những tháng sau khicưới, Huynh được trảthùlao 20.000 USD, theo hồsơtòaán. Ba năm sau, Huynh chuyển đến sống ở bang South Carolina.

Vào ngày 7-11-2013, Huynh đãđệđơn lên Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) để xinchứngnhận Doe là vợ của anh ta vì mụcđíchnhậpcư.

Vào ngày 3-5-2017, người đàn ông gốc Việt đã đưa ra nhiều lời khaigiandốikhác nhau liên quan đến cuộc hônnhân với Jane Doe.

Ba tháng sau đó, vào ngày 4-8, Huynh đã nhậntộigianlậnnhập cư và cung khaigiandối tạitòa. Giờ đây theobảnán, người đàn ông này phải bồithường đúngsố tiền mà anh ta đã nhận cũng như phải chịu mộtnămquảnchế do hành viphạmphápluậtcủa mình.

houston,GóccảnhbáoNhững Con Chó Nuôi

Một phụ nữ nghi đã bịgi….ếtchết bởi chính những con chó mà cônuôi nấng khi cố gắng ngăn chúng khôngcắnnhau với chónhà hàng xóm.

Vào khoảng 10 giờ 50 sáng hôm thứ Hai ngày 22 tháng 11, các sĩ quancảnhsát Houston, tiểu bang Texas nhận được cuộcgọi báocáocô Tiffany L. Frangione, 48 tuổi, ch….ết ở sân sau của một ngôi nhà thuộc Block 12400 của Rockampton Drive.

Cô Frangione được xác định là đã ch…..ết từ hôm thứ Sáu tuần trước với nhiều vếtthương trên người, trong đó có vếtthươngthủngcổ. Cảnhsát Houston nghi ngờ  bịchính những con chó của mình c…ắnch….ếtt.

Một cuộcđiềutrasơ bộ cho thấy cô Frangione đã thả những con chó của mình rasân sau và chúng đánh nhau với những con chó của hàngxóm qua hàngrào. Có vẻ như cô Frangione đã cốgắng ngăn chặnvụviệc và bị chính những con chó của cô t….ấncôngg.

Hiệntại, những con chó đã đượcgiao cho BARC và họ cho biết rằngchồngcủa cô Frangione bàngiaocho BARC quyềngiámhộ và antử(ch….ếtmột cáchêm ái, không đau đớn) cho những conchó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *