Tin Tức 24h

California 24/11:một phụ nữ gốc Việt bịkéo lê vàhànhhung dãmantrước khi bịcướpở siêu thị Châu Á phía nam Sacramento.

Sacramento CA – Video giám sát cho thấy một phụ nữ lớn tuổi bị kéo ngã d..ập ng…ười xuống đất khi một ng..hi ph..ạm cố gắng gi.ật l.ấy ví của bà bên ngoài một siêu thị Châu Á phía nam Sacramento.

 

Sao chépMã AMP

Cụ bà 73 tuổi đang hồi phục vết th..ương nhẹ và hiện đã xuất viện về nhà. Gia đình cho biết bà đang đi bộ trong bãi đậu xe của People Market, nằm trên Đại lộ Stockton,

 

vào thứ Sáu vừa qua – thì có một người đàn ông hỏi xin tiền. Bà đã trả lời rằng không có tiền và đó là khi người đàn ông – người được cho là đã th..eo d..õi bà – trở nên h..ung h..ăng.

 

Video cho thấy sau khi kéo bà ng..ã xuống đất, ngh..i ph..ạm đã b..ỏ ch..ạy với chiếc ví của bà. ” Thật khó khăn cho chúng tôi khi nhìn thấy bà ấy bị như vậy, ”

 

con trai của n..ạn nh..ân là anh Tien cho biết. Anh t..ức gi..ận khi nghĩ đến việc mẹ mình bị s..ăn đ..uổi. “Hiện giờ tôi buồn không nói nên lời.”

 

Tien và em gái của mình, Marilyn Powell, đang chia sẻ đoạn video giám sát với hy vọng ai đó có thể nhận ra k..ẻ đứng đằng sau t..ội á..c.

 

Cô Marilyn sống ở San Diego, nói: “Tôi không muốn h..ắn ta ra đường ăn c..ướp và làm t..ổn th..ương mọi người như vậy.

 

Cô Marilyn có cùng mối quan tâm dành cho mẹ mình. “Làm thế nào bạn có thể đ..ối x..ử với người khác theo cách đó?” Marilyn hỏi. “Tôi chỉ ước tôi ở đó với bà lúc đó.”

 

Cô Marilyn cho biết cô biết mẹ mình đang phải đ..ối m..ặt với nhiều hơn những v..ết th..ương nhỏ – đặc biệt là sau khi gần đây đã vượt qua một tr.ận ố.m

 

và cuối cùng cảm thấy thoải mái khi rời khỏi nhà. Marilyn nói: “Việc Bà ấy bị k..iệt q..uệ về mặt cảm xúc là nguyên nhân dẫn đến mọi thứ.

 

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sacramento có một thám tử được chỉ định phụ trách v..ụ á..n.

 

Họ dự định kiểm tra các doanh nghiệp khác gần đó để tìm video giám sát vì họ chưa có mô tả rõ ràng về ngh..i ph..ạm.

 

 

California: FBI bắtgiữ Huong Thi Tran Phụ nữ gốc Việt vìtrộm 300.000 USD trang sức trong 11 năm

Cảnh sát thành phố Escondido ở San Diego, bang California bắtgiữ Huong Thi Tran, 66 tuổi, vì lấy tr..ộm số trang sức trị giá 300.000 USD tại nhiều tiệm kim hoàn từ năm 2008

Theo San Diego Union Tribune, các thám tử đã đến bắtgiữ bà Huong Thi Tran, 66 tuổi, trên căn nhà ở đường 51 gần đại lộ Lemon tại khu City Heights của thành phố San Diego.

Những hình ảnh từ camera an ninh cho thấy bà Tran sử dụng các kỹ thuật đ.ánh lạc h.ướng khéo léo để tr..ộm trang sức. Ảnh: Cảnh sát Escondido.

 

Thông tin cho thấy bà Tran đã bị đưa vào nhà gi..am Vista với c.áo b.uộc tr.ộm c.ắp và tr..ộm c..ắp ngh.iê.m tr..ọng (dành cho các v.ụ tr..ộm tài sản lớn hơn 950 USD).

 

 

Bà Tran đang bị t.ạm gi..am với mức phí bảo lãnh 25.000 USD. Hiện chưa rõ bà có luật sư hay không.

 

 

Theo cảnh sát, các cơ quan thực thi ph.áp l.uật ở phía nam bang California đã được thông báo về nhiều v.ụ tr.ộm tại các cửa hàng trang sức cao cấp và xác định Tran là ng.hi ph.ạm.

Cảnh sát cho biết bà Tran đã sử dụng kỹ thuật khéo léo để đ.á.nh l.ạc h.ướng bằng tay và sau đó đút túi những món trang sức đ.ắt tiền.

 

 

Các nhà đ..iều tr..a cho rằng từ năm 2008 đến 2019, bà Tran đã đ..ánh c..ắp trang sức tại ít nhất hơn 10 cửa hàng ở khắp khu vực phía nam của bang California, Texas và cả Virginia.

 

 

Tổng số lượng trang sức mà bà Tran đ..ánh c..ắp có giá trị lên tới hơn 300.000 USD.

 

 

Các th.ám t..ử từ Sở cảnh sát Long Beach và Sở cảnh sát quận Cam đã tr.ợ gi.úp cảnh sát Escondido, San Diego trong v.ụ đi.ều tr.a này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *