Đàm Vĩnh Hưng bị dân đập cнo cнạy nнư cнó ở Califonia. dư luận phẫnnộ khi biết được sự thật phía sau

Sao chépMã AMP

Rộ ảnh Đàm Vĩnh Hưng bỏchạy khi bịđuổiđánh tại Mỹ, dư luậnphẫnnộ khi biết được sự thật phía sau

Tinđồn Đàm Vĩnh Hưng bịđuổiđánhtại Mỹ đangchiếmsóng trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng vôcùng hoangmang bởi những ngày qua vẫn thấy nam ca sĩ sinh hoạt bình thường.

Chiều 10/1, mạng xã hội xôn xao không ngừng trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị người dân tại Mỹ đuổiđánh.

Bài đăng vô thưởng vô phạt khiếndân tình hoangmangtộtđộ. Một số fanpage, group khác cũng lấy lại thông tin này và chia sẻ rầm rộ.

Đáng chú ý, có nơi tự tin tuyên bố nắm trong tay hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bỏ chạy. Page này đăng tải hình ảnh nam ca sĩ đang chui qua hàng rào dưới sự giúp đỡ của 2 người khác.

Một số cư dân mạng lập tức tin vào thông tin này. Họ tò mò không hiểu Đàm Vĩnh Hưng đã làm gì mà lại vướng rắc rối lớn như vậy.

Nhưng không lâu sau, nhiều người phát hiện ra đây chỉ là tin không đúng sự thật. Hoàn toàn không có chuyện Đàm Vĩnh Hưng bịđuổiđánhở Mỹ.

Những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội đã có từ trước, vốn được chính nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân hôm 5/1.

Khi đăng hình này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là trò chơi tuổi thơ của mình. Đã 51 năm trôi qua giọng ca “Nửa vầng trăng” mới có cơ hội trải nghiệm lại nên rất phấnkhích.

Những tấm hình chui hàng rào vui đùa ra đời vì lý do đó. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao giờ đây nó lại bịbiếntướng thành Đàm Vĩnh Hưng bỏtrốn khi bịđuổiđánh?

Biết được sự thật, dư luận tỏ ra vôcùng bứcxúc. Kẻ tungtinsai sự thật bịchỉtrích nặng nề. Đám đông lếnán.hànhvilợidụng người nổi tiếng để câu views, câu like bất chấp này.

Một số fan của Đàm Vĩnh Hưng còn tuyên bố sẽ thông tin lại để nam ca sĩ mạnh tay xửlý.

Trước đó Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần dính vào nhữngtinđồn vô căn cứ tương tự. Chỉ vài tháng trước mạng xã hội bùng lên thông tin Mr.Đàm bịcấmnhập cảnh vào Mỹ.

Đến khi anh bình yên có mặt tại nước bạn, lại cóđồn thổi nam ca sĩ bị khán giả lao lênhànhhung,phản đối khi diễn.

Trước những thôngtin sai sự thật đó, Đàm Vĩnh Hưng rất nhanh có động thái đáp trả nhằm trấn an người hâm mộ và cảnh cáo đến kẻtungtin.

Hoa Kỳ : Bộ Tài Chánh Mỹ cấp $1 tỷ trợ giúp người thuê nhà, mỗi gia đình nhận đến 5.000 USD

WASHINGTON, DC (NV) – Bộ Tài Chánh Mỹ cho hay sẽ tái phân bổ số tiền trị giá $1.1 tỷ  trong ngân sách trợ giúp người thuê nhà trong thời gian đại dịcн covιd-19, từ những nơi không dùng tới, để chuyển cho những tiểu bang và thành phố có nhu cầu cao hơn.

Theo bản tin của hãng thông tấn UPI hôm Thứ Sáu, 8 Tháng1, tiểu bang California sẽ nhận thêm khoảng $50 triệu, số tiền cao nhất trong lần tái phân bổ này.

Tiểu bang New Jersey nhận $43 triệu; New York sẽ nhận $27 triệu; và District of Columbia sẽ nhận $18 triệu.

Số còn lại sẽ được gửi tới các chính quyền địa phương và các bộ tộc dân bản địa (native American tribe) trên cả nước.

Đây là đợt đầu của việc tái phân bổ ngân sách trị giá $46.5 tỷ do Quốc Hội thông qua trong thời đại dịcн covιd-19 và do Bộ Tài Chánh điều hành.

Có hơn 75% số tiền cấp đợt này là cho chính quyền địa phương ở cùng tiểu bang đã nhận được trước đây. Hiện chưa rõ là có nơi nào bị thu hồi lại số tiền cấp phát hay không.

Những nơi nào nhận được tiền trợ giúp phải có kế hoạch phân phối ít nhất 65% tổng số tiền, hoặc thực sự chi dùng 15% số tiền tới cuối Tháng Mười Một năm ngoái.

Trong bản thông cáo gửi tới báo chí, Bộ Tài Chánh nói rằng bất cứ số tiền nào thu hồi từ một địa phương sẽ được ưu tiên chuyển tới các địa phương khác trong cùng tiểu bang, vốn đáp ứng đầy đủ các quy định để được nhận trợ giúp.

Theo Bộ Tài Chánh, các trợ giúp khẩn cấp cho người thuê nhà đã giúp ngăn chặn việc bị đuổi nhà.

Mức độ bị đuổi nhà hiện ở khoảng 60% của thời gian trước khi có đại dịch, dù rằng lệnh tạm ngưng đuổi nhà đã chấm dứt hồi Tháng Tám năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!