„ổ điếm“ trong tiệm Nail người Việt tại LEIPZIG ĐỨC, nhân viên người Việt bị siđa

Sao chépMã AMP

PHÁT HIỆN „Ổ ĐIẾM“ CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI THÀNH PHỐ LEIPZIG Ở ĐỨC

Ngày của nam giới trong tiệm làm móng tay

Leipzig – Mẫu mới và làm móng kiểu Mỹ. Rất ít nam giới có thể quan tâm đến các dịch vụ từ “New York Nails”.

Tuy nhiên, tiệm làm móng đã trở thành một trong những cửa hàng bận rộn nhất trong tại phố Täubchenweg trong vài tuần. Khách hàng: dành riêng cho nam giới!

Từ 9:30 sáng đến 6:00 tối, họ vặn tay nắm cửa để vào đây. Ngay sau khi một khách hàng rời khỏi cửa hàng có rèm che kín đáo – thường là sau 30 phút – người tiếp theo sẽ chuyển lên. Lý do là Meanh và Kim, hai phụ nữ Việt Nam.

Mặc dù vậy, họ không làm móng tay ở đây – họ được mời chào quan hệ tìnhdục. 50 euro mỗi nửa giờ, một mức giá hời tại thành phố Leipzig.

“Thông thường không có dịch vụ tìnhdục nào dưới 100 euro”, một người trong ngành nói với báo BILD. “Thông thường thậm chí còn nhiều hơn như vậy.”

Theo đó, nhà thổ giá rẻ nhanh chóng nổi tiếng trên các trang liên quan. Số điện thoại di động của Meanh chỉ có ở đó, các cuộc hẹn được thực hiện qua Whatsapp.

Cánh cửa vốn luôn mờ đục, chỉ mở cho những ai biết đã có hẹn với Kim.

Khi tờ báo BILD ghi lại sự hối hả và nhộn nhịp bằng một camera giấu kín, chúng tôi đếm được bảy khách hàng – chỉ trong vòng chưa đầy ba giờ! Ngày trước đó thậm chí còn nhiều hơn thế.

Theo nghiên cứu của báo BILD, một băng đảng người Việt đứng sau nhà chứa giá rẻ. Ngoài “New York Nails”, họ được cho là điều hành ba cơ sở bất hợp pháp khác ở Leipzig: ở Thonberg, Gohlis và Paunsdorf.

Nhưng có lẽ sẽ không tồn tại được lâu: Theo yêu cầu của báo BILD, văn phòng quản lý trật tự xã hội đã thể hiện mình là người kín tiếng, nhưng cũng đưa ra giải thích

“Do bảo vệ dữ liệu và vì quá trình điềutra đang diễn ra, chúng tôi không thể trả lời yêu cầu”.

Cửa hàng này rõ ràng là mục tiêu: mại dâ  m bất hợp pháp bị phạt với mức phạt lên đến 50.000 euro.

Đối diện với á..n t..ù

Theo Điều 232 của Bộ luật Hình sự, chỉ những khách hàng nhận thức được tình trạng khó khăn về kinh tế hoặc cá nhân hoặc sự bất lực của gái mạidâm nước ngoài và những người lợi dụng họ mới bị truytố.

Tuy nhiên, điều này rất khó để chứng minh. Những người điều hành các nhà thổ bất hợp pháp phải đối mặt với tiền phạtcao và phải ngồi t ù đến sáu tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!