CHÁY XƯỞNG SẢN XUẤT RỘNG 2000M2 Ở BÌNH DƯƠNG, CỘT KHÓI CAO HÀNG CHỤC MÉT

Sao chépMã AMP

Vào khoảng 6 giờ ngày 26/7 đã xảy ra vụ cháy tại Công ty liên doanh Trách nhiệm hữu hạn Nippon Express Việt Nam (trên đường Lê Hồng Phong, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải, kho chứa hàng, hàng hóa). Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực nhà kho, người của Công ty phát hiện có hỏa hoạn đã chạy đến dập lửa nhưng bất thành. Lửa bùng phát dữ dội. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động 11 xe chuyên dụng cùng 58 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, đám cháy đã được không chế, không lan sang các nhà dân xung quanh. Lực lượng phòng cháy, chữa cháy tiếp tục xử lý để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lửa bùng phát trở lại.

Thống kê ban đầu, Nhà kho rộng khoảng 8.000 m2, được xây tường gạch, khung thép, mái tôn. Diện tích cháy khoảng 2.000 m2 kho chứa bao bì, giấy, ni lông, vải; không có thiệt hại về người.

Do vụ cháy xảy ra buổi sáng, đúng giờ cao điểm nên giao thông ở đường Lê Hồng Phong bị ùn ứ cục bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!